Đồng Nai: Văn phòng cho thuê, lựa chọn để tiết kiệm chi phí trong thời buổi khó khăn  vip

Thông tin mô tả

Nhắc đến kinh doanh "Thiên thời - Địa Lợi - Nhân hoà" là 3 nhân tố được nhiều người hay nói đến, theo nhiều quan điểm khác nhau ít nhiều cũng có sự ảnh hưởng đến thành công của mọi doanh nghiệp. Nói về "Thiên thời" đa phần các DN đang hoạt động tại Việt Nam trong giai đoạn này điều gặp không ít khó khăn do tình hình suy giảm chung của nền kinh tế. Điều này Chính phủ đã có những chính sách kịp thời để giúp các doanh nghiệp đứng vững cộng với nội lực về con người "Nhân hoà" ở nơi mỗi doanh nghiệp để tìm ra những giải pháp tiết kiệm nhằm vượt qua những khó khăn chung. Vậy còn "Địa lợi" thì sao?

Địa lợi: Có thể được xem là nơi có vị trí thích hợp giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao trong việc kinh doanh với chi phí là thấp nhất.

Văn phòng hạng A với chi phí thấp, ngay trung tâm giao thương giữa các tỉnh Đồng Nai - Bình Dương - TP.HCM - Vũng Tàu, tại sao không?

Đối với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên phạm vi rộng tại các khu vực như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương hoặc Vũng Tàu thì việc lựa chọn vị trí thuận lợi để đặt trụ sở điều hành ngay khu tam giác kinh tế năng động TP.HCM - Bình Dương - Đồng Nai là một sự lựa chọn tốt và khoa học.

Với điều kiện về giao thông thuận lợi và hạ tầng khá tốt cũng như những cơ hội phát triển trong tương lai (sân Bay Quốc Tế Long Thành và các khu công nghiệp quy mô lớn đã và đang hoạt động ổn định, các con đường huyết mạch về kinh tế đều đi qua Đồng Nai như QL1, QL51, QL20, cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu giây...) Tỉnh Đồng Nai được xem như một nơi lý tưởng và rất năng động để các doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm cơ hội kinh doanh tại đây.So với chi phí hoạt động đắt đỏ tại khu trung tâm TP.HCM, trong giai đoạn hiện nay có không ít các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí bằng cách duy chuyển hoặc chia nhỏ theo khu vực từ các văn phòng ở khu trung tâm thành phố sang các khu vực lân cận, vùng ven hoặc ở các thành phố thuộc Tỉnh có điều kiện giao thông thuận lợi, mức sống trung bình và điều kiện tốt về nhân lực. Tỉnh Đồng Nai được xem là một nơi khá lý tưởng cho các Doanh Nghiệp lựa chọn.

Sonadezi Building toà nhà hạng A với chi phí cho thê hợp lý nằm ngay khu vực giao thông đắc địa được xem là địa lợi cho nhiều doanh nghiệp trong vùng, là một điểm đến giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí để hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Toà nhà được thiết kết theo kiến trúc hiện đại, các trang thiết bị tiện nghi cao cấp, thân thiện với người sử dụng. Gồm 6 thang máy tốc độ cao, 2 thang bộ với hành lang rộng đạt chuẩn được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp.

Toà nhà có khoản không rộng với nhiều mảng xanh, sân đậu xe ô tô và tầng hầm đủ sức chứa đáp ứng tốt cho nhu cầu của khách hàng làm việc tại đây.

Với diện tích sử dụng một sàn hơn 800m2, không gian văn phòng mở với đầy đủ ánh sáng, view đẹp. Quang cảnh sông Đông Nai, bến cảng Bình Dương và nhiều khu vực khác quanh thành phố giúp bạn có cái nhìn năng động hơn về một tam giác kinh tế đang thay đổi từng ngày.

"Địa lợi" nằm ngay trong quyết định chọn văn phòng của doanh nghiệp. Việc chọn vị trí đôi khi nên cần sử dụng đến ý kiến của các chuyên gia để không phải mất nhiều thời gian và cả chi phí cơ hội.

Để được hỗ trợ trong việc xem và chọn các vị trí phù hợp Quý DN xin vui lòng liên hệ với
BQL - Chothuediaoc.vn
Hotline: 090.268.5050
  • 57826-0
  • 57826-1
  • 57826-2
  • 57826-3
57826-057826-157826-257826-3
Tags
Thông tin liên hệ

Điện thoại

0902685050
2868
  • Người liên hệ: Cho thuê văn phòng
  • Địa chỉ: 114 Đường A4, P.12 Q.Tân Bình
  • Điện thoại: 0902685050
  • E-mail: info@chothuediaoc.vn
Xem thêm những tin khác